From Phúc Tường Gold, 1 Year ago, written in Plain Text.
Embed
 1. Không phải quốc gia nào cũng đề cao việc tặng quà trong kinh doanh. Tìm hiểu về văn hóa đất nước đối tác sẽ giúp bạn tránh được những  tình huống khó xử.
 2. Tổng hợp quà tặng cho khách nước ngoài ấn tượng
 3. Nón lá
 4. Chiếc nón lá là biểu tượng của người Việt và là món quà nằm trong top những món quà tặng cho người nước ngoài. Nón lá gắn liền với hình ảnh người Việt và làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Hiện nay ở hầu hết các địa điểm du lịch đều bán nón lá làm quà lưu niệm cho người nước ngoài.
 5.  
 6. Trống đồng mạ vàng
 7. [​IMG]Một trong những món quà ý nghĩa dành cho người nước ngoài không thể không kể đến trống đồng Việt Nam. Bên cạnh là một loại nhạc cụ cổ, trống đồng còn mang đậm ý nghĩa văn hóa Việt thông qua hình ảnh được khắc trên mặt và thân trống.
 8.  
 9. Áo dài
 10. Áo dài là quốc phục của Việt Nam nên chắc chắn đây là món quà tuyệt vời dành cho khách nước ngoài khi họ đến làm việc hoặc du lịch tại đất nước chúng ta. Áo dài Việt Nam vừa kín đáo nhưng vẫn tôn được đường nét quyến rũ của người phụ nữ sẽ là món quà ý nghĩa và rất được khách nước ngoài yêu thích.
 11.  
 12. Lụa tơ tằm
 13. Lụa tơ tằm đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất sớm, là cống phẩm chỉ có vua chúa và người giàu có sử dụng thời xưa. Và đến thế kỷ 17 sản phẩm này là mặt hàng giao thương nổi tiếng và tạo thành con đường tơ lụa trên biển ở Việt Nam. Trải qua nhiều năm, tơ lụa vẫn giữ được vị thế của mình và được công nhận là “ hoa hậu của các loại vải” Các sản phẩm từ lụa tơ tằm chắc chắn là món quà sang trọng và ý nghĩa dành cho người nước ngoài.
 14.  
 15. Tranh chùa một cột mạ vàng
 16. [​IMG]
 17. Chùa Một Cột có ý nghĩa là một biểu tượng của trí tuệ, sự trường thọ của văn hóa của Việt Nam
 18. [​IMG]
 19. Tranh mạ vàng chùa một cột tại Phúc Tường Gold
 20. Chùa một cột là một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, sáng tạo tại Việt Nam và là một trong những ngôi chùa độc đáo nhất tại Châu Á được công nhận. Hình ảnh chùa một cột gắn liền với đời sống tôn giáo của người Việt và là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của vùng đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.
 21.  
 22. Thực phẩm khô
 23. Việt Nam có thể tự hào là quốc gia có nhiều loại thực phẩm khô phong phú bậc nhất trên thế giới. Những loại thực phẩm khô tại Việt Nam đều tạo được những dấu ấn khó phai dành cho khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Một số loại thực phẩm khô nổi tiếng có thể kể đến như cốm làng Vòng, ô mai Hàng Đường, trà sen Tây Hồ, yến sào, hạt điều… Ưu điểm của quà tặng thực phẩm khô là khách nước ngoài dễ đóng gói khi mang về nước và thời gian sử dụng được lâu dài.
 24.  
 25. Hoa sen dát vàng
 26. Hoa sen không chỉ là quốc hoa của người Việt mà trong phong thủy hoa sen còn tập hợp đầy đủ yếu tố ngũ hành và được coi là bản thể của thế gian. Quà tặng tranh hoa sen mạ vàng là một món quà ý nghĩa dành tặng cho khách nước ngoài khi đến với Việt Nam.
 27.  
 28. [​IMG]
 29. Tranh hoa sen mạ vàng 24k
 30. Hoa cài áo dát vàng
 31. Người nước ngoài thường bị thu hút bởi các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của người Việt. Vậy chắc chắn họ sẽ không rời mắt được món quà hoa cài áo dát vàng sang trọng và đẹp mắt.
 32.  
 33. [​IMG]
 34. Hoa cài áo mạ vàng sang trọng
 35. Mô hình thuyền buồm mạ vàng
 36. [​IMG]
 37. Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới
 38. Tranh tháp rùa mạ vàng
 39. [​IMG]
 40.  
 41. Tượng linh vật mạ vàng
 42. [​IMG]
 43. Tượng rồng phong thủy mạ vàng
 44. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-khach-hang-nuoc-ngoai/
 45. Bạn nên tìm hiểu xem đối tác của bạn có đang theo tôn giáo nào hay không, những điều tối kỵ ở tôn giáo đó để chọn quà thích hợp.

Replies to Mẫu quà tặng khách hàng nước ngoài đẹp rss

Title Name Language When
Re: Mẫu quà tặng khách hàng nước ngoài đẹp Phúc Tường Gold text 1 Year ago.