From Phúc Tường Gold, 1 Year ago, written in Plain Text.
Embed
 1. Trống đồng mạ vàng là chế tác quà tặng mang đậm hơi thở văn hoá Việt Nam, là tinh hoa quà tặng Việt nên đây là món quà vô cùng ý nghĩa để nhắc nhở người Việt luôn nhớ  cội nguồn, các Vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước, là món quà đối ngoại để bạn tự hào với bạn bè quốc tế về một nền văn minh nông nghiệp phát triển của đất nước.
 2.  
 3.  
 4.  
 5. Thông tin sản phẩm
 6. Thương hiệu: Phúc Tường Gold
 7. Bộ sưu tập:Tượng 12 con giáp
 8. Chất liệu:Đồng mạ vàng
 9. Phân loạiQuà tặng sếp, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, bạn bè,…
 10. Kích thước: Dài 18cm x cao 15cm rộng 10cm
 11. Chủng loại:Để bàn
 12. [​IMG]
 13. Hình ảnh tượng hổ vàng 24k phong thủy độc đáo tại Phúc Tường Gold
 14. Ý nghĩa tượng Hổ phong thủy mạ vàng
 15. Hổ là một trong những linh vật thuộc bộ Tứ linh trời đất gồm Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong địa chi Hổ đại diện cho tuổi Dần, là linh vật thứ 3 trong 12 con giáp. Hổ được mệnh danh là chúa tể sơn lâm, với sức mạnh thống trị, vẻ đẹp quyền thế, oai linh; mang dáng dấp của một chiến binh giữa núi rừng.
 16.  
 17. Xét về mặt phong thủy, hổ có tác động mạnh mẽ tích cực đến người sử dụng. Nhiều doanh nhân, thương gia, quan chức lãnh đạo thậm chí tri thức học giả thường dùng vật phẩm này trưng trong, phòng làm việc. Để cầu mong sự thành công, thăng tiến. Loài linh vật này có khả năng phù trợ đặc biệt và đem đến may mắn cho những người tuổi Dần.
 18.  
 19. [​IMG]
 20.  
 21. Cách bài trí tượng Hổ hợp phong thủy
 22. Tượng Hổ trong phong thủy có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt là tác dụng trấn trạch rất tốt. Để phát huy tối đa công năng của tượng hổ vàng, gia chủ cần lưu ý khi bài trí tượng như sau:
 23.  
 24. Nên đặt tượng trên bàn làm việc, đầu Hổ hướng ra ngoài để tạo dựng được chữ tín trên thương trường, giúp công việc kinh doanh phát đạt.
 25. Tránh để đầu Hổ hướng thằng vào nhà vì sẽ dễ rơi vào thế hổ xuống núi có thể mang đến tai họa.
 26. Không đặt tượng hổ vàng trong phòng ngủ và đối diện cửa chính vì hổ có con mắt dữ, có thể khiến vợ chồng bất an, hàng xóm sợ hãi.
 27. [​IMG]
 28. Hình ảnh tượng hổ tài lộc – phong thủy quà tặng độc đáo cho năm 2022
 29.  
 30. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ho-phong-thuy-ma-vang/