From Phúc Tường Gold, 1 Year ago, written in Plain Text.
Embed
 1. Một món quà được gói bọc cẩn thận, thiết kế đẹp mắt gửi tặng tới tay khách hàng chắc chắn sẽ nhận lại được những tín hiệu tích cực như lời khen ngợi, cảm ơn,… từ chính khách hàng của bạn. Điều này giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.
 2. Gợi ý quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp
 3. Với vai trò quan trọng từ những món quà của công ty có thể tạo ấn tượng với khách hàng; giúp quảng bá thương hiệu công ty bạn đi xa và nhiều người biết đến hơn. Quà vàng Phúc Tường xin giới thiệu những mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo, sang trọng và đầy ý nghĩa
 4.  
 5. Tranh thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió mạ vàng
 6. Tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi, rước tài lộc và vận khí. Đây là dòng tranh được yêu thích bậc nhất bởi ý nghĩa lớn về phong thủy và giá trị về thẩm mỹ. Tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp làm món quà tặng đối tác, khách hàng của doanh nghiệp rất độc đáo
 7.  
 8. “Thuận buồm xuôi gió” là câu chúc – con thuyền ra khơi với cánh buồm tròn và theo chiều gió mà tiến lên phía trước, không lùi bước. Mang hàm ý thuận lợi, may mắn, thành công và đạt được mọi mong muốn trong công việc, cuộc sống. Đây là một trong những sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp được ưu thích hàng đầu hiện nay.
 9.  
 10. [​IMG]
 11.  
 12. Tranh mã đáo thành công – ngựa phong thủy độc đáo
 13.  
 14. Hình ảnh con ngựa trong bức tranh cổ điển mã đáo thành công là biểu thị cho sự kiên cường, sự bền bỉ và khát khao chinh phục thành công. Sử dụng bức tranh mã đáo thành công trong phong thủy, trong những không gian sang trọng giúp gia chủ kích tài, cầu danh. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và tốt đẹp.
 15.  
 16. [​IMG]
 17. Mô hình thuyền buồm mạ vàng
 18. Theo phong thủy Thuyền buồm tượng trưng cho gió, mang ý nghĩa của thuận buồm xuôi gió; mọi việc hanh thông, giúp những cuộc giao dịch thành công tốt đẹp
 19.  
 20. Đối với người làm ăn xa, người thi cử, mô hình thuyền buồm còn thể hiện khát khao thành công và còn là biểu tượng tài lộc, của cải của gia chủ. Chính vì thế mà biểu tượng thuyền buồm thường được sử dụng làm logo công ty hoặc thương hiệu.
 21.  
 22. [​IMG]
 23. Quà tặng cắm bút để bàn
 24. Trong hầu hết các lễ kỷ niệm, sự kiện của công ty hoặc một số dịp đặc biệt thường doanh nghiệp sẽ ưu ái chọn cắm bút để bàn mạ vàng làm quà tặng. Bởi, thiết đẹp mắt, ấn tượng, mạ vàng sang trọng và giá trị thực tế cao.
 25.  
 26. [​IMG]
 27. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-doanh-nghiep/
 28. Từ những điều trên sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng được thiện chí của khách hàng, đối tác, nhân viên. Khi các hoạt động kinh doanh như: trao đổi, đàm phán, bán hàng,… trở nên thuận lợi hơn thì việc tăng doanh thu là điều hiển nhiên. Đồng thời, uy tín thương hiệu cũng không ngừng tăng lên.
 29.  
 30.  

Replies to Tổng hợp quà tặng doanh nghiệp rss

Title Name Language When
Re: Tổng hợp quà tặng doanh nghiệp Phúc Tường Gold text 1 Year ago.