From Phúc Tường Gold, 1 Year ago, written in Plain Text.
Embed
 1. Tranh chữ Tâm Dát Vàng 24K được khắc họa theo dưới dạng chữ thư pháp không những mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nếu được đặt ở vị trí hợp lý về phong thủy, bức tranh có thể mang đến những vận khí tốt và nhiều may mắn đến cho gia chủ.
 2. Ý nghĩa “Tranh chữ Tâm mạ vàng theo yêu cầu”
 3. Trong văn hóa phương Đông, chữ “Tâm” đóng vai trò quan trọng, là bản nguyên, lòng dạ, lương tâm con người. Mọi hành động của con người đều xuất phát từ cái tâm, tâm thiện thì hành động đúng lẽ phải, tâm không thiện thì sẽ sinh tà ý và làm điều xấu xa, tội lỗi.
 4.  
 5. Chữ “Tâm” nhắc nhở con người sống theo cái thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành; thoát khỏi tham – sân – si của sự đời để có cuộc sống yên bình, thanh tịnh.
 6.  
 7. Chữ Tâm ngày nay thường được đặt trang trọng trong một bức tranh đóng khung chỉnh chu, chắc chắn. Bức tranh chữ này thường được treo trong nhà hoặc làm quà tặng rất ý nghĩa.
 8.  
 9. [​IMG]
 10. Mục đích và cách bài trí Tranh chữ Tâm mạ vàng theo yêu cầu
 11. Tranh chữ tâm bằng đồng cũng được coi là một món đồ phong thủy nên cách treo chữ Tâm trong nhà tốt nhất là chọn vị trí phù hợp.
 12.  
 13. Vị trí treo tranh tốt nhất là trong phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ; vì đây là những không gian quan trọng và dễ bắt phong thủy nhất.
 14.  
 15. Bức tranh nên được treo ở độ cao từ 2m trở lên để dễ nhìn và vừa tầm mắt nhất, ngay cả khi ngồi cũng có thể ngắm tranh một cách thoải mái.
 16.  
 17. Đối với không gian trưng bày lớn, gia chủ có thể trang trí nhiều bức tranh có kích thước vuông 60cm như tranh đồng chữ tâm khung gỗ, tranh chữ Đức …thay vì một bức tranh cỡ lớn khác mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy tốt.
 18.  
 19. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tranh-chu-tam-ma-vang-theo-yeu-cau/
 20.  
 21. Sản phẩm của Phúc Tường Gold luôn có độ hoàn thiện rất cao. Từng chi tiết của sản phẩm đều được các nghệ nhân làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Tất cả để khắc họa nên chữ Tâm sâu lắng nhưng ý nghĩa. Ẩn trong đó là những bài học thâm sâu.
 22.  
 23.  

Replies to Mẫu tranh chữ tâm mạ vàng ý nghĩa rss

Title Name Language When
Re: Mẫu tranh chữ tâm mạ vàng ý nghĩa Phúc Tường Gold text 1 Year ago.