From Phúc Tường Gold, 1 Year ago, written in Plain Text.
Embed
 1. Các sản phẩm quà tặng để bàn được thiết kế độc đáo, hợp phong thủy nhằm đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Dưới đây là 1 số mẫu quà tặng để bàn của chúng tôi đã được nhiều khách hàng lựa chọn.
 2. Quà tặng để bàn: Cắm bút mạ vàng
 3. Trên bàn làm việc, vật dụng không thể thiếu là những chiếc bút. Cắm bút mạ vàng không chỉ đơn giản là vật phẩm văn phòng thông thường. Bản thân nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, là điểm nhấn cho bàn làm việc tưởng chừng như tẻ nhạt. Và cũng thể hiện được phong cách cá nhân của riêng người sử dụng.
 4.  
 5. [​IMG][​IMG]
 6.  
 7. Quà tặng Tranh hoa sen 3D – Hoa sen phong thủy để bàn
 8. Hình ảnh hoa sen vốn gần gũi với người dân Việt; đây là loài hoa bổ trợ nguồn sinh khí, sức sống mạnh mẽ cho không gian sống của gia chủ.
 9.  
 10. Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy; là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Khi trưng bày bức tranh hoa sen sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng; giúp cuộc sống rũ bỏ những muộn phiền, tĩnh tâm, an lành và hạnh phúc.
 11.  
 12.  
 13. [​IMG]
 14. Tranh hoa sen rất đặc biệt ở chỗ đây là loài hoa tượng trưng cho ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ.
 15. Hoa Bonsai đẹp và tinh tế để bàn làm việc
 16. Hoa Bonsai thích hợp làm quà để bàn làm việc tặng Sếp nữ trong các dịp đặc biệt của Sếp sẽ rất thích hợp.
 17. [​IMG]
 18.  
 19. [​IMG]
 20. Cây hoa Lan Hồ Điệp mạ vàng 24k
 21. Tượng người chơi Gold
 22.  
 23. [​IMG]
 24. Tượng người chơi golf mạ vàng để bàn làm việc cao cấp
 25. Linh vật phong thủy
 26.  
 27. [​IMG]
 28. Tượng rồng phong thủy mạ vàng
 29. Tranh phong thủy để bàn làm việc
 30. Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận.
 31.  
 32. [​IMG]
 33. Tranh mã đáo thành công để bàn
 34. Tranh cá chép hoa sen phong thủy để bàn; vừa trang trí văn phòng, vừa chiêu tài hút lại; mang lại vượng khí cho chủ sở hữu.
 35.  
 36. [​IMG]
 37. Tranh cá chép hoa sen mẫu mới
 38. Quà tặng Gậy Như Ý
 39. Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, công việc; làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài. Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có.
 40.  
 41. [​IMG]
 42.  
 43. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-de-ban-lam-viec/
 44. Ý tưởng vàng là đơn vị chuyên cung cấp ý tưởng và sản xuất quà tặng để bàn làm việc cao cấp tại Hà Nội và toàn quốc.

Replies to Quà tặng để bàn cao cấp nhất rss

Title Name Language When
Re: Quà tặng để bàn cao cấp nhất Phúc Tường Gold text 1 Year ago.